CHI CỤC THUẾ QUẬN 1

Ngày 21/07/2015, tại Chi Cục Thuế Quận 1 TPHCM, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Thành Đô phối hợp với Chi Cục Thuế Quận 1 tổ chức lễ khởi công Công trình Trụ sở làm việc Chi Cục Thuế Quận 1 TPHCM, do Cục thuế TPHCM làm chủ đầu tư.

Quận 1 là quận nằm ngay trung tâm thành phố, là trung tâm hành chính, văn hóa thương mại và tài chính của TP.HCM. Với tốc độ phát triển vượt bậc về mọi mặt thì Quận 1 đã đóng góp 1 phần rất lớn cho Ngân sách Nhà nước . Cùng với sự phát triển đó thì nguồn nhân lực của Chi cục thuế Quận 1 cũng gia tăng về số lượng, vì vậy một trụ sở làm việc mới là nhu cầu cấp thiết nhất hiện nay.

Được sự phê duyệt của tổng cục thuế thì trụ sở mới của Chi Cục Thuế Quận 1 được xây dựng nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Thủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Điện Biên Phủ – Hoàng Xa Quận 1 – TP.HCM. Kh.Đối với trụ sở làm việc, việc tổ chức mặt bằng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ công nhân viên mà còn thuận tiện cho người dân khi đến giao dịch.

Quy mô công trình trụ sở làm việc Chi Cục Thuế Quận 1 được xây dựng theo kiến trúc mới hiện đại, uy nghiêm, bề thế, đảm bảo tính linh hoạt và an toàn cho hoạt động của công trình. Công trình được thiết kế cao 12 tầng bao gồm 3 tầng hầm, tầng trệt, 11 lầu và tầng kỹ thuật, cao  48 m, diện tích sàn xây dựng là: 962,6 m2


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *