Giới thiệu

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán cho thuê các loại sàn treo Gondola, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về thời gian, số lượng hay kỹ thuật lắp đặt, tháo dỡ Gondola. Toàn bộ sàn treo Gondola của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng và thường xuyên được bảo dưỡng theo quy trình nên có chất lượng rất tốt.

Hiện tại chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên sâu về lắp đặt sửa chữa sàn nâng Gondola, có đầy đủ các Chứng chỉ theo quy định của Pháp luật và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khó như: vị trí lắp đặt hiểm trở, không có chỗ để đối trọng, sàn treo bị mất điện lơ lửng giữa không trung, tụt cáp hay phanh không ăn…

Trường hợp khách hàng chưa từng sủ dụng dịch vụ của chúng tôi, nhưng nếu trong quá trình sử dụng sàn treo Gondola có trục trặc phát sinh xin vui lòng gọi đến chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Ngoài ra, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện, phụ tùng sàn treo Gondola chính hãng với giá cực sốc bao gồm: cáp điện, cáp thép chuyên dùng cho sàn treo - Gondola, khoá an toàn, phanh điện từ, bộ vỏ động cơ, bánh tỳ dẫn hướng cáp, bộ chia cáp (lưỡi gà), tủ điện, động cơ, đối trọng bê tông bọc thép, cóc cáp, puly, khoá cáp, dây cứu sinh, khoá trượt an toàn, đai thép dẫn hướng cáp, bộ treo cáp, bulông chịu lực các loại M8.8, Aptomat chống giật và rò điện, khởi động từ, biến áp, rơle nhiệt, hạn vị hành trình, nút bấm các loại, tay điều khiển động cơ…

Các chứng từ dùng cho sàn treo Gondola:

 1. Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá C/O
 2. Giấy chứng nhận chất lượng hàng nhập khẩu
 3. Catalogue sản phẩm
 4. Chứng chỉ vận hành sửa chữa sàn nâng gondola
 5. Chứng chỉ An toàn lao động
 6. Bản hướng dẫn an toàn sử dụng sàn treo Gondola

  Chúng tôi làm việc theo quy trình:

 1. Kỹ thuật tới Khảo sát thông tin khách hàng
 2. Ký hợp đồng và tạm ứng theo hợp đồng
 3. Vận chuyển lắp đặt theo yêu cầu và theo sự thống nhất của hai bên
 4. Bàn giao công việc
 5. Tất toán hợp đồng

Chúng tôi sẽ thay mặt Nhà thầu làm việc với Chủ đầu tư để cung cấp mọi hồ sơ pháp lý nhằm phục vụ cho việc kiểm định, vận hành sàn treo Gondola đảm bảo an toàn và đúng thủ tục. Mời Nhà thầu cùng Chủ đầu tư tham quan kho hàng và phụ tùng thay thế chính hãng để đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Thay mới bất kỳ phụ tùng nào khi Chủ đầu tư và Nhà thầu yêu cầu.
Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhân viên kỹ thuật trực kỹ thuật cả thứ 7, Chủ nhật. Có mặt chậm nhất trong vòng 1h kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Danh mục sản phẩm
Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
0982.489.477
Điện thoại: 0982.489.477
Thống kê truy cập
Đang online: 1
Hôm nay: 2
Tuần này: 7538
Tổng truy cập: 86887
Tin tức nổi bật
7/25/2019 9:07:15 AM   3729
Công trình lắp đặt gondola sàn treo tại show room HONDA Ô TÔ SÀI GÒN QUẬN 7
7/25/2019 9:08:16 AM   4200
Công trình lắp đặt sàn treo gondola tại trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng - Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
7/25/2019 9:10:46 AM   3656
Lắp đặt cho thuê sàn treo gondola tại công trình City Land Phan Văn Trị - Gò Vấp
2/22/2020 12:00:09 PM   3063
Cho thuê sàn treo gondola tại tân cảng cái mép

heading 2